WE ARE
GLOBAL
GROUP

กลุ่มธุรกิจของเรามีสถานะที่แข็งแกร่งในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ จีน ยุโรปและอเมริกา

บริษัทในเครือของเรา

OUR
COMPANY

บริษัท โกลเบิล เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ (GEC) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2533 ในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา GEC ได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับสายการบินและผู้ส่งสินค้าตัวแทนจัดส่งสินค้าเพื่อให้บริการครบวงจรในการนำเข้าและส่งออกสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการขนส่งสินค้าทางเครื่องบินและทางเรือ การเคลียร์สินค้านำเข้า-ส่งออกระหว่างประเทศ, บริการคลังสินค้าและรับจัดส่งภายในประเทศ เราทำหน้าที่เป็น บริษัท ขนส่ง / ตัวแทนจัดส่งสินค้าอย่างมืออาชีพในประเทศไทยเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการรับมือกับปัญหาในการจัดส่งทั้งหมด

ลูกค้าที่เราให้บริการเช่น Kimberly-Clark, Nestle, Cerebos, TOA-Chugoku, Sika (Thailand), Mitsubishi Motors, Sumitomo Electric และอื่น ๆ ได้มีความมั่นใจใน GEC ในฐานะผู้ให้บริการโลจิสติกส์และในการเคลียร์สินค้าผ่านพิธีการศุลกากร

บริษัท จีอีซีโลจิสติกส์ในประเทศไทยให้บริการขนส่งสินค้าทางเรือและเครื่องบินแบบครบวงจรและมีบริการด้านซัพพลายเชนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพทางธุรกิจโดยการเพิ่มผลกำไรด้วยการลดต้นทุน ผู้ผลิตชาวไทยสามารถใช้บริการโลจิสติกส์ของ GEC รวมถึงการขายและการตลาดได้ บริษัท จีอีซีโลจิสติกส์ช่วยส่งออกสินค้าไทยไปยังประเทศจีนฮ่องกงและไต้หวันผ่านทางการขายบนแพลตฟอร์มการขายแบบออนไลน์ / ดิจิตอล เช่น Taobao.com, Tmall.com, JD.com

เราเป็นตัวแทนเคลียร์สินค้าของกรมศุลกากร ด้วยความชำนาญของทีมงาน GEC เราได้มีการให้คำปรึกษาด้านภาษีเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับผลประโยชน์ โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านี้ ซึ่งเรามีความสัมพันธ์อันดีกับศุลกากรของไทยเป็นเวลาหลายปี ซึ่งสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างดี

แผนงานในอนาคตของเราคือการขยายบริการให้เพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจในอนาคต เพื่อให้ลูกค้าของ GEC มีความพึงพอใจในการให้บริการในระดับที่สูงขึ้น ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น

TOGETHER . WE GROW

MESSAGE FROM CEO

ยินดีต้อนรับสู่ Global Express Center (บริษัท โลจิสติกส์จีอีซี) - เพื่อเป็นพันธมิตรด้านโลจิสติกส์อันดับหนึ่งในประเทศไทย ลูกค้าของเราให้ความสำคัญกับ GEC ในฐานะ บริษัท ที่บริการเคลียร์สินค้านำเข้า-ส่งออก และขนส่งระหว่างประเทศที่เชื่อถือได้ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดี เราได้เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าด้วยกันเสมอ ฉันได้ทำงานในอุตสาหกรรมสายการบินและได้เข้าสู่ธุรกิจด้านโลจิสติกส์ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา ในโลกปัจจุบันธุรกิจโลจิสติกส์มีการแข่งขันกันมากขึ้น และกำลังเผชิญกับสงครามราคากับกำไรที่ลดลง

เมื่อเทียบกับรูปแบบธุรกิจแบบโลจิสติกแบบเดิมฉันจึงได้พัฒนารูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ ซึ่งเรียกว่า “GEC Sharing Economy Supply Chain Platform”

เราภูมิใจที่จะช่วยผู้ผลิตชาวไทยในการให้บริการโลจิสติกส์ แต่ยังช่วยให้พวกเขาในการขายและการตลาดโดยเฉพาะการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ของตนไปยังตลาดจีน (เช่นจีนฮ่องกงและไต้หวัน) ผ่านการขายสินค้า ออนไลน์ / แพลตฟอร์มการขายแบบดิจิทัลเช่น Taobao.com, Tmall.com, JD.com.

นัจนันท์ วงศ์สอาด (เมย)

OUR TEAM

ภารกิจของเรา

มุ่งมั่นในการดูแลลูกค้าด้วยมาตรฐานที่สูงและเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าและผู้ถือหุ้น

วิสัยทัศน์ของเรา

เป็นอันดับ1 คู่ค้าทางธุรกิจด้านSupply chain ในไทย

จุดแข็งของเรา

  • รวดเร็วและเชื่อถือได้
  • ทำให้ลูกค้าและผู้ถือหุ้นมีความสุข
  • ให้ความสำคัญทุกรายละเอียดและคุณธรรม
  • ความเป็นมืออาชีพ

บริษัท โกลเบิล เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ จำกัด
116/51 เอสเอสพี ทาวเวอร์ 2 ชั้น 14 ถนน ณ
ระนอง คลองเตย กทม 10110

+(66) 2-240-2451
Fax: (66) 2-240-2457/8

Email: sales@globalexpress.co.th